0904.30.7000

LẮP MẠNG CÁP QUANG INTERNET WIFI TẠI HẢI PHÒNG

Lắp wifi FPT  là cách tốt nhất để tận hưởng trọn vẹn các nhu cầu về giải trí. Wifi cũng là công cụ quan trọng để làm việc và học tập hiệu quả.

Vậy lắp wifi cần lưu ý những gì? Giá cước, chi phí và khuyến mại như thế nào?

1. Chương trình ưu đãi lắp wifi FPT tháng 11

FPT Hải Phòng xin gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn dành cho những khách hàng đăng ký dịch vụ trong tháng 10.

Chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất.

 • Áp dụng giảm giá và nâng băng thông cho khách hàng
 • Tặng voucher giảm cước hàng tháng cho internet wifi
 • Tặng voucher tặng 2 – 4 tháng cước cho combo internet + Truyền hình
 • Tặng modem wifi 2 băng tần và đầu thông minh 4K
 • Tặng nhiều phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm, bình nước, gối ôm cổ…
quà tặng fpt tháng 8
Quà cho khách hàng đăng ký wifi trong tháng 10

Giá cước và khuyến mại trong tháng 10 được mô tả trong bảng dưới.

Bảng giá lắp internet tháng 11

Cụ thể từng gói cước đối với khách hàng lắp wifi

Đối với khách hàng ít người, chỉ dùng điện thoại nên đăng ký gói 25M. Giá cước gói 25M là 175k/tháng, gói này đang được giảm giá để phục vụ cho nhu cầu online tăng lên mà kinh tế của các gia đình đang gặp khó khăn. FPT là nhà mạng duy nhất áp dụng hỗ trợ khi khách hàng đóng từng tháng hoặc 3 tháng với chi phí ban đầu rất ít.

Nếu nhu cầu chơi game hoặc 3 đến 4 người dùng. Có tivi thông minh thì nên dùng gói 45M. Giá cước gói này 195/tháng. Phù hợp với hầu hết khách hàng do tiền cước không cao mà tốc độ lại nâng lên rất nhiều.

Đối với các hộ gia đình lớn, nhiều phòng, nhiều thiết bị sử dụng, hoặc phòng trọ nhiều người nên đăng ký gói 60M. Gói 60M giá 235k/tháng, sẽ đáp ứng rất tốt nhu cầu cao của khách hàng.

Đối với khách hàng là công ty nhỏ, lắp đặt cho văn phòng thì nên sử dụng gói cước 80M. Với gói cước này khách hàng có thể đăng ký đứng tên công ty. Gói cước 80M giá 300k/tháng.

Từ gói cước 45M trở nên khách hàng được trang bị modem wifi chuẩn AC 2 băng tần. Modem wifi loại này phát ra cùng lúc 2 băng tần 2,4Ghz và 5Ghz. Vì vậy sóng wifi kết nối ổn định, phủ sóng rộng và đâm xuyên tường tốt. Hiện tại chỉ duy nhất lắp wifi FPT khách hàng mới được trang bị loại modem này.

modem wifi băng tần kép của fpt
Modem thế hệ mới hai băng tần chỉ duy nhất FPT có

Nếu trong nhà khách hàng có bất kì loại tivi nào cũng nên tham khảo gói cước sau.

Bảng giái lắp combo internet wifi và truyền hình tháng 8
Bảng giá lắp combo internet và truyền hình

Cụ thể gói lắp đặt đồng thời wifi và truyền hình thông minh FPT

Với những khách hàng đang dùng hoặc đăng ký lắp mới wifi của fpt. Khách hàng có thể đăng ký dùng cả dịch vụ truyền hình thông minh với giá cước cực ưu đãi. Giảm giá truyền hình từ 132k về 30k cho khách hàng đăng ký combo.

Với dịch vụ truyền hình thông minh của FPT, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí thêm một đầu box 4K. Đầu thu giúp tivi có hình ảnh sắc net, âm thanh 5.1 siêu hay. Ngay cả tivi đời cũ cũng sẽ dùng được các tính năng như karaoke, youtube,…Bên cạnh đó các  kênh truyền hình bản quyền như HBO, Star Movies…

Chuyên mục thể thao, giải trí, thiếu nhi đặc sắc. Được cung cấp thêm băng thông truyền hình riêng biệt. Không sử dụng vào băng thông internet nên sẽ không bị yếu. Thực sự đẳng cấp và tiện lợi khi sử dụng combo wifi và truyền hình FPT.

Ngoài được cung cấp dịch vụ truyền hình 4k đẳng cấp, giá cước ưu đãi thấp. Khách hàng đăng ký combo còn được tặng thêm voucher tặng tháng cước.

Combo 25M+TH giá 215k, có voucher tặng 2 – 3 tháng.

Combo 45M+TH giá 185k, có voucher tặng 2 – 4 tháng. 

Combo 60M+TH giá 265k, đóng 6 tháng tặng 1 tháng, 1 năm tặng 2 tháng. Tặng wifi 2 băng tần.

Combo 80M+TH giá 350k, đóng 6 tháng tặng 1 tháng, 1 năm tặng 2 tháng. Tặng wifi 2 băng tần.

Những lợi ích khi đăng ký combo internet wifi và truyền hình FPT cùng lúc

 • Tiết kiệm được hơn khoảng 100 nghìn mỗi tháng so với lắp riêng internet wifi và truyền hình cáp thường.
 • Được cung cấp băng thông truyền hình riêng không cần sử dụng băng thông internet. Vì vậy điện thoại và máy tính nhà bạn sẽ luôn chạy mượt mà vì không phải chia băng thông cho tivi.
 • Xem được trên 180 kênh truyền hình bản quyền. Cực nét với chất lượng hình ảnh 4K. Sống động với âm thanh 5.1
 • Giúp cho tivi đời cũ có đầy đủ tính năng như tivi thông minh. Tivi thông minh cần lắp truyền hình fpt để xem được đầy đủ các kênh truyền hình bản quyền.
 • Đa dạng chuyên mục phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau. Tất cả thành viên trong nhà đều sử dụng được. Vì FPT được đánh giá là truyền hình hay nhất.
 • Nhân viên phục vụ tận tình, nếu khách hàng cần hỗ trợ dịch vụ. Hoặc nếu xảy ra sự cố lỗi hệ thống, đứt dây, hỏng điều khiển…sẽ có nhân viên kĩ thuật hỗ trợ tại nhà ngay trong vòng 2h. Bảo hành miễn phí trọn đời cho tất cả thiết bị.
 • Liên hệ: 0904.30.70000975.84.3335 để được tư vấn.

2. Wifi là gì? Tại sao nên lắp đặt wifi FPT?

WiFi là từ viết tắt của Wireless Fideliy, là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Khi kết nối mạng, nhà mạng sẽ kéo một đường dây cáp quang vào nhà. Sau đó qua một thiết bị đọc tín hiệu và phát ra sóng wifi mà máy tính, điện thoại có thể sử dụng được. Thiết bị đó được gọi là modem, các loại modem hiện tại đều phát được wifi nên gọi tắt là modem wifi. Các thiết bị có thể sử dụng internet bằng sóng wifi như điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi thông minh…

8 lý do khiến bạn nên lắp wifi FPT

Khuyến mại khủng: tặng đầu 4k, wifi 2 băng tần, tặng 4 tháng cước miễn phí.

1. FPT là nhà cung cấp dịch vụ wifi đầu tiên tại Việt Nam

Là nhà mạng viễn thông thứ hai, nhưng với tư cách là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. FPT luôn triển khai áp dụng những công nghệ mới sớm nhất. Wifi đầu tiên, cáp quang đầu tiên và hiện tại là modem wifi 2 băng tần chuẩn AC đầu tiên.

2. Tất cả dịch vụ của FPT đều hoạt động theo nguyên tắc khách hàng là trọng tâm

FPT luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng và mong muốn khách hàng thật sự hài lòng. Tất cả các phòng ban, bộ phận trong FPT đều hoạt động và đánh giá dự trên sự hài lòng của khách hàng. Lời chê bai từ khách hàng, dù chỉ là một người cũng sẽ khiến tiền lương của những nhân viên có liên quan giảm xuống rất nhiều. Không có lý do nào để giải thích nếu nhân viên làm cho khách hàng không hài lòng.

3. Nhân viên kinh doanh có kiến thức và tận tâm

FPT có đội ngũ nhân viên kinh doanh đông đảo, nhiệt tình, kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm. FPT là nhà mạng duy nhất sử dụng nhân viên kinh doanh trực tiếp làm hợp đồng với khách hàng. Các nhà mạng khác chỉ sử dụng cộng tác viên kinh doanh, là lao động phổ thông. Với kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm, nhân viên FPT sẽ tư vấn cho khách hàng những gói cước phù hợp nhất. Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề, giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

4. Kĩ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình

Tiếp theo với kinh doanh là đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt luôn nhiệt tình. Kĩ thuật viên của FPT phải trải qua nhiều kiểm tra và tham gia nhiều khóa đào tạo nên kiến thức rất tốt. Kĩ thuật viên có thể đáp ứng tốt nhất nhiều yêu cầu khác nhau. Kĩ thuật viên thường khô khan, giao tiếp không tốt. Điều đó không đúng với FPT. Kĩ thuật viên của FPT sau khi lắp đặt xong sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ cẩn thận, dễ hiểu.

5. FPT lấy lợi thế cạnh tranh là chất lượng dịch vụ

Chúng tôi không cung cấp gói dịch vụ rẻ nhất, cũng không lắp đặt mọi nơi bất chấp địa hình. Chúng tôi muốn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của fpt là đang sử dụng dịch vụ tốt nhất. FPT vừa được nhận danh hiệu danh giá nhất của ngành viễn thông Việt Nam. Danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ viễn thông được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

6. FPT cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại

Chương trình tặng tháng cước miễn phí cho khách hàng cũ. FPT cũng đổi thiết bị mới miễn phí cho khách hàng đang sử dụng. Khách hàng lắp mới được ưu đãi về chi phí và hỗ trợ thiết bị, cài đặt hệ thống. Những chương trình chào đón các sự kiện lớn đều có khuyến mại đặc biệt. Chương trình khuyến mại ngày vàng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

7. Một đường truyền, mọi kết nối

Trên cùng một đường truyền đầu vào của FPT, khách hàng có thể sử dụng được nhiều dịch vụ. Khi lắp wifi FPT, có thể đăng ký thêm cả dịch vụ truyền hình rất hay. Đó là điều rất nhiều khách hàng rất thích. Nội dung trong gói truyền hình FPT là lý do để rất nhiều người chuyển đổi từ mạng khác sang FPT. Khách hàng được tặng đầu 4K sử dụng được cho cả tivi đời cũ. Sử dụng được các ứng dụng thông minh. Xem được trên 180 kênh truyền hình bản quyền. Truyền hình FPT có thể xem lại được và rất nhiều tính năng khác.

FPT cũng đang có sản phẩm FPT Play Box Plus 2019. Sản phẩm này giúp cho các khách hàng còn nhiều tháng sử dụng của nhà mạng khác. Hoặc những khách hàng ở những nơi quá xa chưa thể kéo được dây mạng của FPT.  Sử dụng FPT Play Box để xem luôn được truyền hình FPT và nhiều tính năng khác.

FPT cũng đang phát triển thêm sản phẩm camera FPT. Sản phẩm này đang được rất nhiều người mong chờ.

8. Khách hàng của FPT được hỗ trợ 24/7 qua rất nhiều kênh.

Khi gặp các vấn đề cần được hỗ trợ, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Các kênh hỗ trợ khách hàng như app Hi-FPT, tổng đài báo hỏng và khiếu nại 19006600. Khách hàng được hỗ trợ qua nhân viên thu cước hàng tháng. Khách hàng cũng có thể báo hỗ trợ qua kĩ thuật viên hoặc nhân viên kinh doanh. Qua tất cả các kênh đó đều sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ tận tình.

lắp wifi FPT luôn lấy mục tiêu chất lượng hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *